อยากคลอดแล้วค่ะ

38+2ยังไม่มีทีท่าว่าจะออกเลยคะอยากออกแล้วไม่มีอาการใดๆเลยตอนนี้อึดอัดมากมีวิธีอะไรไหมคะให้ออกไวๆ🥲🥲

1 Trả lời

บ้านนี้​ 38w1​ มีท้อง​แข็ง​แต่ไม่ถี่​ ปวดท้องเตือน​ๆแล้วก็หาย​ เริ่มเป็นตะคริว​บ่อย​ ตกขาวข้นเยอะ แต่น้องก็ยังไม่ยอมออกสักที​ ลองนั่งท่าผีเสื้อดูคะ​