.

แม่ๆค่ะ38+3วีคเร่งคลอดโดยวิธีธรรมชาติแบบไหนได้บ้างค่ะ นั่งท่าผีเสื้อแล้ว เดินแล้ว ยังไม่มีผลค่ะ ขอแค่มีอาการเจ็บเตือนมาบ้างก็ดีค่ะ

1 Trả lời

ลองมีอะไรกันกับสามีแล้วถึงจุดสุดยอดบ่อยๆดูนะคะ อาจจะช่วยได้ มีหลายคนบอกว่าทำแล้วอีกวันสองวันก็ปวดท้องเลย

5y trước

แฟนไม่ยอมทำเลยค่ะแม่ สงสัยวิธีนี้คงจะเปนไปยากค่ะ 😄😄