เจ็บเตือนกี่วันถึงจะเจ็บท้องคลอดจริงคะ

38+5วีค แล้วค่ะ มีปวดหน่วง ปวดเตือนทุกวัน แต่แปปๆนอนพักก็หาย แต่มีท้องแข็งบ่อย เวลานั่ง นอน ท้องแข็งนานกว่าปกติ แม่ๆที่คลอดแล้ว เจ็บเตือนกี่วันถึงจะเจ้บจริงคะ อยากคลอดแล้วค่ะ😂

นี่ก็เตือนมานานแล้วยังไม่จริงเลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะค่า ✌️