เจ็บซี่โครง

มีแม่ๆบ้านไหนเจ็บซี่โครงบ้างไหมค่ะ บ้านนี้เจ็บมากค่ะ เวลานั่ง-นอนก็เจ็บ 38+5วีค #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

พยามอย่านั่งงอหรือก้มเกินไปค่ะ เอนหลังบ่อยๆ... บ้านนี้ก็เป็นตอนท้องแรกดจ็บจนร้องไห้.. เพราะน้องดันกะถีบซี่โครง.. แต่ท้อง2สบายหน่อยน้องชอบดิ้นตรงใต้สะดือ