38+5 w อยากคลอดแล้วค่ะ

38+5 แล้วค่ะ มีอาการเจ็บเตือนบ้าง ปวดท้องน้อยคล้ายปวดประจำเดือน ตอนเช้ามีมูกใสๆปนขาวนิดหน่อยออกมา ไม่แน่ว่ามูกเตือนใกล้คลอดหรือตกขาว อยากให้น้องออกมาแล้วค่ะ แม่ๆคนไหนมีวิธีกระตุ้นให้น้องออกมาไวๆไหมคะ อิแม่ไม่ไหวแล้ววว#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะค่า ✌️