ปวดท้องเหมือนปวดท้องอึ

38+4 ปวดเหมือนปวดท้องอึ พอไปนั่งอึก็ไม่ออก มีท้องเเข็งบ้าง เเบบนี้ปวดเตือนรึปวดคลอดคะ ท้องเเรกค่ะ

ตอนท้องแรกก็แยกไม่ออกค่ะ อาการเดียวกันเลยพอไปหาหมอตอนเที่ยงปากมดลูกเปิดสามเซ็น แอดมิดสองทุ่มก็คลอดเลยค่ะ

บ้านนี้เป็นๆหายๆ อาการปวดอึ แต่ไม่อึค่ะ ประมาณอาทิตย์แล้ว ตอนนี้35วีค ปกติมั้ยคะ

บ้านนี้เป็นแบบนี้มาสาม-สี่วันแล้วค่ะ หมอบอกปกติค่ะ ใกล้คลอดแล้วเป็นแบบนี้แหละ

เป็นเหมือนกัน พอไปเข้าห้องน้ำอึไม่ออก มีอาการเจ็บจิมิด้วย

เป็นเกมือนกันค่ะ ตอนนี้38+5แล้ว

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

ถ้าแข็งถี่ควรไปหาหมอนะคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

สู้ๆ ค่ะแม่