38+4 กำหนดคลอดวันที่ 17 มีนาค่ะอยากถามเเม่ๆว่าเวลาเจ็บท้องคลอดอาการเป็นยังไงบ้างคะ

#ท้องเเรกค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ🌷

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้มีอาการ เตือนบ้างแล้วคะมีท้องแข็งถี่ แล้วมีมูกออกมาเป็นสีขาว แล้วพึ่งไปตรวจมาวันอังคารที่ผ่านมา หมอตรวจภายในในว่าปากมดลูกเริ่มเปิดแล้วคะ ยังกังวลเหมือนกันคะ ว่าจะเป็นแบบไหน น้ำเดิน หรือเลือดไหลออกมาคะ😅

2y trước

ใกล้เเล้วเเม่ ขอให้คลอดง่ายๆปลอดภัยทั้งเเม่ทั้งลูกนะคะ

บ้านนี้ทั้ง2ท้องไม่มีอาการเจ็บเตือนเลยค่ะ ท้องแรกตื่นไปฉี่ตอนตี1 มีมูกใสๆปนเลือดๆแค่นิดเดียวนะคะ ท้อง2ก็ตื่นไปฉี่เห็นกางเกงในมีเลือดติด ก็เตรียมตัวเช็คของรอปวดแล้วไปหาหมอเลยค่ะ ไปถึงเปิด2เซนแล้ว

2y trước

ดีจังเลยค่ะเเม่ บ้านนี้รอดูว่าน้องจะออกตอนไหนลุ้นมากๆเลยค่ะ

พอดีไปเจอมาค่ะ แต่คิดว่าแต่ละคนน่าจะมีอาการไม่เหมือนกัน บางคนน้ำเดิน บางคนแค่เจอมูกเลือด บางคนก็ไม่เจ็บท้องเลย แต่ปากมดลูกเปิดแล้ว ยังไงก็เอาใจช่วยนะคะ ขอให้คลอดง่ายๆ เจ็บน้อยที่สุดทุกบ้าน

2y trước

ขอบคุณนะคะเเม่

กำหนดวันเดียวกันเลยกันค่ะ ตอนนี้เงียบมาก อยากให้น้องออกมาแล้ว

2y trước

ใช่แล้วค่ะแม่ ขอให้คลอดง่ายๆ ปลอดภัยทั้งแม่และลูก

อาการค่ายๆท้องแข็งเลยค่ะปวดทุก5_10นาทีต่อครั้งค่ะ

2y trước

ทางนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะเเม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

2y trước

ขอบคุณนะคะเเม่🌷

สู้ๆ นะคะแม่

2y trước

ขอบคุณนะคะ🌷