เเม่ๆแบบนี้ใกล้จะคลอดยังค่ะมีมูกออกมา

38+5วิคแล้วไม่มีอาการเจ็บท้องเลยต้องไปโรงบาลไหมค่ะ #ท้องเเรกค่ะ

เเม่ๆแบบนี้ใกล้จะคลอดยังค่ะมีมูกออกมา

ขอเราก้มีมูกใสๆแบบนี่แหละออกมาตั้งแต่วันที่6จนถึงวันที่16ยังไม่คลอดเลยอยากแตกไม่ไหวแล้ว

ใกล้แล้วค่ะเรามูกใสออกวันเดียว อีก 2 วันคลอดเลยค่ะ

เฝ้าระวังอาการอีกนิดก็ดีค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️