38+3มีอาการเหมือน เวลากลางคืนเจ็บท้อง แข็ง เป็นปั้น ทุกหลายนาที หายก็เป็นต่อ รู้สึกอยากเข้าห้องน้ำ

38+3มีอาการเหมือน เวลากลางคืนเจ็บท้อง แข็ง เป็นปั้น ทุกหลายนาที หายก็เป็นต่อ รู้สึกอยากเข้าห้องน้ำแต่เวลาเข้าปวดท้อง แต่ถ่ายไม่ออก ถ่ายออกนิดเดียว แล้วออกจากห้องน้ำก็หน่วงๆตรงข้างล่างใครเป็นบางค่ะ เป็นเพราะอะไร

เป็นเหมือนกันคะ ปวดท้องหน่วงๆเหมือนเป็นปจด ลูกไม่ค่อยดิ้นไปหาหมอมา ท้องแข็งด้วย ตรวดปากมดลูกเปิด2เซน หมอกระตุ้นให้มีมูกเลือดออกมา เราออกจากห้องน้ำมาเราก้ถามหมอเลย หมอบอกปกติ พอกลับมาถึงบ้าน เริ่มมีอาการปวดท้อง+มีมูกเลือดออกทุกครั้งที่ฉี่+ต้องอึด้วยทุกรอบเลย รอบละนิด แบบนี้แม่ๆว่าใกล้แตกรึยังคะ ปวดท้องยังไม่ถี่ แต่มันหน่วงตลอด

ทางนี้จะเจ็บท้องปั้น ปวดจี๊ดข้างล่างเฉพาะเวลานอน แค่ตอนกลางคืน 1-2 วันมานี้ท้องเสีย ปวดหลัง ปวดก้นมากค่ะ ยังไม่แตกสักที 😩 38+5

อาการคนไกลคลอดค่ะ.แบบนั้น

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

เป็นเหมือนกันค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่

เป็น