38+3มีอาการเหมือน เวลากลางคืนเจ็บท้อง แข็ง เป็นปั้น ทุกหลายนาที หายก็เป็นต่อ รู้สึกอยากเข้าห้องน้ำ

38+3มีอาการเหมือน เวลากลางคืนเจ็บท้อง แข็ง เป็นปั้น ทุกหลายนาที หายก็เป็นต่อ รู้สึกอยากเข้าห้องน้ำแต่เวลาเข้าปวดท้อง แต่ถ่ายไม่ออก ถ่ายออกนิดเดียว แล้วออกจากห้องน้ำก็หน่วงๆตรงข้างล่างใครเป็นบางค่ะ เป็นเพราะอะไร

เป็น