I need advice🙂

38 in 5 days ...ask ko lng po sana may makapansin😑 ano po kaya pwede kainin or inumin na pangbuka ng cirvex po? sa lying in kasi ko nagpapacheck up di sila nagbibigay daw ng gamot na pangpahilab at pang open cirvex😶 sana po may makapansin salamat🙂 #1stimemom #firstbaby #advicepls 🙏

1 Trả lời

Same po tau Mamsh, December 10 din po Due date ko,and no sign of labor pa din po,pero pinainom na po ako ng pampa open ng cervix, Evening Primrose oil po

4y trước

Opo,pwede ka bumili nun khit sa Pharmacy meron din nyan,