อาหารเสริม

สอบถามแม่ๆคะ ท่านไหนเคยทานโปรตีนของแอมเวย์ เพื่อเพิ่มน้ำหนักลูกในท้องไหมคะ พอดีตรวจมาน้องน้ำหนักน้อยกว่าเกณฑ์ มาก พอดีท้องแฝด โปรตีนน่าจะไม่พอ สงสัยแย่งกันกิน ปกติแม่ทาน ไข่ นม กล้วยน้ำว้า ทุกวันคะ แต่เดือนนี้ น้ำหนักขึ้นน้อยมาก เพราะโตขึ้น

1 Trả lời

ไม่กินคะ มีผลต่อเด็ก มาก กินอาหารครบ 5 หมู่ ปกติดีละคะ