pain

37weeks na po yung tummy..knina pa ko nakakaramdam ng sakit ng balakang hanggang binti pati likod parang ngalay..pero d naman sya sobrang sakit d lang ako komportable..normal lang yun or sign na malapit na ko manganak?

10 Các câu trả lời

i also feel the same..mnsan mskit p s puson, 33 weeks p lng ako.. gnun ata tlga at tumitinbng abg baby at pumipwesto..goodluck stin.. kunting tiis pa..

Normal po yan kase anytime pwede na lumabas si baby, madalas na din maninigas yang tyan mo.

5y trước

Nagreready na si baby, ibgat tayo. Ako din naghihibtay na lang lumabas si baby 🙏

Labor na po iyan... Punta kayo sa center pasukat po kayo kung ilang cm nlng

normal lang dahil sa weight ni baby kasi nakapwesto na sya.

Nung nagkaganyan na po ako, naglalabor na po ako nun.

inform mo si ob mo

Malapit na yan

Naglalabor kana momshie..punta n kau s ob or lying in

labor na yan. pag mag active labor kana sunod2 na sakit na mararamdaman mo hanggang sa sobrang sakit na. kung ako sayo mommy punta kana ospital pa check kana dun

Nagka ganyan din po last week 37 weeks na din ako, sobrang sakit ng puson, Nagpunta aq ng lying in pag IE sken close cervix pa. False labor Lang daw 😂

5y trước

Panganay po ba yan. Minsan kasi kahit na nag lalabour kana talaga di talaga nabukas cervix ako po maliit sipitsipitan kaya umabot ako ng 41weeks kakaintay. Kung di pa ko mag byahe pa manila di pa lalabas panubigan ko pero 1cm lang ako sis di na yan bumuka hanggang sa pumangit heartbeat ng baby ko kaya need ECS