helllllp

mga momsh 38weeks na ko katapos namin mag do ni hubby kanina bigla ng sumasakit baba ng tummy ko pati balakang ko pero hindi naman sobrang sakit saka nawawala tapos sasakit ulit hindi ko alam kung malapit na ba ako manganak o hindi pa o normal lang to yung sakit hindi pa naman sobra pero parang pinipiga

1 Trả lời

baka nagsimula ka ng maglabor momie

6y trước

lakasan mo lang loob mo momie ,kaya mo yan, at kakayanin mo yan para sa inyong dalawa ng bby mo, buwis buhay ang panganganak💪💪💪