36weeks day5

Normal lang ba yung lagi akong nakakaramdam nang parang natatae? Yung sumasakit yung balakang na parang natatae? Sign na ba yun na malapit na ko manganak o natatae lang talaga? 😅 kapag nagcr naman ako wala naman nalabas minsan may nalabas na poop pero isang butil lang 😂 natatae lang ba ako o naguumpisa na akong makaramdam ng labor? #1stimemom #sharingiscaring #37weeks

2 Các câu trả lời

37 weeks now sumasakit sakit balakang ko tapos pabalik balik po ako sa cr kse ihi ako ng ihi at yung feeling na gusto ko dumumi pero wwlang lumalabas.

Isa sya sa mga sign mommy. Wag masyado iire kapag popoop. Good luck mommy.