Sign naba to na maglalabor na or malapit na

Hi mga mommies im 37weeks 2days pregnant naninigas nigas na yung tyan ko pati down part ko sumasakit sakit parang lalabas na sya or gumagalaw pati balakang ko nasakit din tyakaa may lumabas saken na clear/white na malapot #pregnancy #advicepls

4 Các câu trả lời

Ako po kase 36 weeks and minsan feel ko nanghihina tuhod ko tapos sa baba ko or minsan private part parang ang sakit tapos kapag nagalaw siya nakakaramdam ako ng konting pain hindi gaya dati kapag nagalaw siya okay lang ngayon parang may kasama pain pero hindi madalas and parehas po tayo white na may nilalabas pero konti lang din hehe check up ko po this 20 pwede na daw kase ako e-ie, due ko is March 14 pero nung pangalawang ults ko march 25 pero sinundan ko yung first ultrasound ko kase last ultrasound ko nung dec nag match march 14 hehe skl, btw Goodluck mumsh!!! ❤️

same tayo ng mga nararamdamn sis march 5 due date ko

nakakaramdam nako ng sakit pawala wala pero bumabalik agad

3y trước

observe nyo po ang interval ng pagkirot mommy. mostly po ang true labor is sa bandang likod po mararanasan ang sakit tsaka kapag kahit magpalit po kayo ng posisyon hindi nawawala yong paninigas at pananakit maaaring nag lalabor na po kayo. pero kapag ang pananakit po ay saglit lang at nawawala din agad kapag nagpalit ng posisyon sa paghiga o pag upo pwede pong false labor.

Hello mamsh, kelan po duedate nyo?

3y trước

mucus plug po yung lumalabas sa inyo na clear white normal lang po yan ibig sabihin lang po non is nag reready na sya kaya feeling mo parang may malalaglag pag iihi ka