ท้องปั้น

37w กำหนดคลอด 9เมย. ช่วงนี้ท้องปั้นบ่อยๆมีอาการปวดหน่วงบ้างบางครั้ง เจ็บปวดร้าวตรงหัวหน่าว รวมถึงอวัยวะเพศมากๆ เป็นอาการเจ็บเตือนใช่ไหมคะ ท้องคนที่2คะ คนแรกไม่มีอาการแบบนี้เลย

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย อาการเหมือนกันทุกอย่างเลย ตอนท้องแรกก็ไม่เคยเป็นแบบนี้ด้วย แต่หมอบอกว่าเป็นเพราะน้องกลับหัวแล้วน้ำหนักเลยถ่วงลงอุ้งเชิงกราน ทำให้เราเจ็บค่ะ

กำหนด 9 เม.ย เหมือนกันค้า อาการแบบเดียวกันเลย ปวดหลังมากก ตอนนี้ 37w พอดี หมอนัดผ่า 26 มีค นี้ น้องน่ำหนัก 3100 เเล้วค้าา

5y trước

เลือกผ่าค่ะ

เป็นเป็นเหมือนกันคะ 37w เดินทำอะไรไม่ได้เลยคะ หมอบอกอย่าเดินมาก เดะคลอดก่อน กำหนด กำหนด13เมษา

37w 9เมษาเหมือนกันค่ะ พึ่งมีอาการเมื่อเช้าแบบแม่เลยค่ะ คนที่บ้านบอกว่าใกล้แตกแล้ว😅

ใช่เลยค่ะอาการแบบนี้เลยค่ะท้องแข็งบ่อยมากเลยค่ะช่วงนี่ตอนนี้36+2กำหนดคลอด8เมษาค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ 38 W ปวดร้าวหัวหน่าวถึงอวัยวะมากเรยค่ะนอนพริกตัวที ปวดเเป๊บเรยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะท้องสองท้องแรกไม่มีอาการเลยเหมือนกัน

37+4w กำหนด​ 5 เมษา​ อาการเหมือนกันเลยค่ะ​ มีลุ้นทุกวันเลย

เหมือนกันเลยค่ะกำหนด9เมษาอาการเหมือนทุกอย่างค่ะ

9เมษาเหมือนกันค่ะ. อาการเดียวกันเลยค่ะเจ็บเตือน