ท้องปั้น

37w กำหนดคลอด 9เมย. ช่วงนี้ท้องปั้นบ่อยๆมีอาการปวดหน่วงบ้างบางครั้ง เจ็บปวดร้าวตรงหัวหน่าว รวมถึงอวัยวะเพศมากๆ เป็นอาการเจ็บเตือนใช่ไหมคะ ท้องคนที่2คะ คนแรกไม่มีอาการแบบนี้เลย

9เมษาเหมือนกันค่ะ. อาการเดียวกันเลยค่ะเจ็บเตือน