ท้องคนที่2ได้9สัปดาห์ค่ะแพ้ท้องหนักมากกินไม่ได้ปวดหัวมากจะเป็นอะไรไหมคะ

น้องในครรภ์จะมีอาหารกินจนถึง3เดือนนะคะ พอเริ่มเดือนที่4 เเม่กินอะไรลูกก็จะกินด้วย อาหารของน้องคือไข่เเดงค่ะ หนูเองก็เเพ้ท้องเหมือนกัน

อาการปกติจ้า