แตกแล้ว

สวัสดีคะ หนูชื่อ เมย คะ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยคะ แอบแตกก่อน กำหนดคลอด 22 กรกฎา 7 กรกฎา ต้องเชิญน้องออกก่อน เพราะหมอบอกแม่จะเสี่ยงครรย์เป็นพิษ

แตกแล้ว

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่มีอาการยังไงบ้างค่ะอิจฉาจังแตกแล้วบ้านนี้เริ่มปวดท้องถี่ขึ้นแล้วค่ะ

นอกจากความดันสูงแล้วมีอาการยังอื่นไหมค่ะแม่ที่สามารถครรภ์เป็นพิษค่ะ

กำหนด21กค. ยังเงียบนู่เลยค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่น่ารักน่าชังเลย

บ้านเค้า 2 สิงหา เงียบกริบ แต่เจ็บเตือนทุกวัน สามีลุ้นทักวัน 55555

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้29 ยังเงียบอยู่เลย

บ้านนี้22 กค. ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้31 ยังเงียบอยู่เลยจ้า

หมอบอกว่าเป็นเพราะอะไรค่าา

4y trước

เเม่ความดันสูงคะเสี่ยงมาก เลยต้องให้น้องออกมาแต่ครบ 38 w หมอบอกอย่ารอช้า ไม่ใด้ฤกษ์ดี แต่เอาฤกษ์ปลอดภัยทั้งแม่และลูกคะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​😊