บ้านนี้37+6 ลูกคนแรกกำหนด7กันยายน

37+6 แล้วค่ะยังนิ่งๆอยู่เลย ไม่มีอาการแปลกปลอม มีดิ้นปกติ ไปฟังเสียงหัวใจมาหมอบอกปกติอาการแปลกปลอมที่ควรไปโรงพยาบาลก่อนวันนัดอาการจะคลอดมีอะไรบ้างคะ ฟังไว้เป็นแนวทางบางคนเป็นบางคนไม่กัน ตื่นเต้นสุดๆ กลัวไม่รู้เรื่อง 😂😂❤️❤️❤️#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

ใดล้คลอดแล้ว สู้ๆนะค่า ✌️✌️