สอบถามผู้ดูใบอัลตราซาวด์ออกค่ะ

ชายหรือหญิงน้าาภาพไม่ค่อยชัด 23w2 d กำหนด 10 ก.ค.64

สอบถามผู้ดูใบอัลตราซาวด์ออกค่ะ
1 Trả lời

รูปนี้มองเพศไม่ออกเลยค่ะ ดูเหมือนมันไม่ใช่ตำแหน่งที่จะมองเห็นด้วย เหมือนหมอปริ้นรูปนี้ออกมาเพื่อเอาข้อมูลวัดขนาดน้องและอายุครรภ์ด้านข้างขวามากกว่านะคะ

3y trước

แม่ก็พยายามมองเป็นก้นน้อง แต่หมอบอกว่าที่วงไว้น่าจะชายค่ะ ภาพไม่ชัดหมอก็ยังไม้มั่นใจ เลยดูไม่ค่อยออก