น้ำหนักลูก

37+3วีค กำหนดคลอดวันที่ 2 ก.ค. น้ำหนักลูกแค่ 1.8-1.9 เอง ทำไงถึงจะเพิ่มคะ น้องมีภาวะตับโตกว่าปกติด้วยค่ะ กระบังลมน้องก็รั่ว ทำให้ปอดขึ้นไปอยู่แทนที่หัวใจ และหัวใจผิดรูปอ่ะ ตับก็มาอยู่ตรงปอด

กินไข่ต้มวันละ3หองไปเลยคะ

กินกล้วยน้ำว้าค่ะกับไข่ต้ม

3mo trước

ขอบคุณค่ะ