คลอด

กำหนดคลอดวันที่ 16 ก.ค นี้แล้วคะ ยังไม่มีอาการที่ใกล้คลอดเลยมีแต่เจ็บเตือนคะ แม่ๆท่านไหนมีวิธีเร่งคลอดได้เร็วๆบ้างคะ แนะนำหน่อยคะ

คอมเม้นจุด . ไม่เกี่ยวข้องกับคำถาม มีเจตนาเพิ่มคะแนน ผิดกฎนะคะคุณแม่ หากพรุ่งนี้แอดมินตรวจสอบแล้วยังพบอยู่จะดำเนินการตามความเหมาะสมค่ะ

5y trước

ไม่เกี่ยวคะ หรือคนมาบอกมีเจตนาอะไรคะถึงได้มาบอกคนอื่นว่าจุด.ผิดกฎ เราเป็นคนชอบมีจุดยังไม่มีผิดกฎเลยคะ

ได้ค่ะคุณแม่ รบกวนแจ้งหน่อยค่ะว่าคนไหนอีกบ้าง จะได้ตามไปเตือน เพราะนี่ตามไปเตือนเยอะมากเหมือนกัน

นั่งท่าผีเสื้อเลยค่ะ เคยเห็นในเพจเขาบอกได้ผลกันเยอะค่ะ

5y trước

ขอบคุนคร่าาา

ตามนี้

งง

5y trước

งงด้วยค่ะคุณแม่ เจ้าของโพสเล่นไม่อ่านกฏเล๊ยยยย