แตกวันที่ 5 ก.ค. 63 น้ำหนักแรกคลอด 3,130 กรัม ชื่อน้องกัปตัน ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับ👶🏻

กำหนดคลอดวันที่ 3 ก.ค 63

แตกวันที่ 5 ก.ค. 63 น้ำหนักแรกคลอด 3,130 กรัม ชื่อน้องกัปตัน ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับ👶🏻

สอบถามหน่อยค่ะเเม่ซื้อชุดเเบบปักชื่อน้องร้านไหนค่ะน่ารักดีอยากไปซื้อบ้าง

3y trước

สั่งในเพจจ้าแม่

ยินดีด้วยจ้าขอให้เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคับ

ยินดีด้วยค่ะแม่ น่าชังจังลูกเอ๋ย

แก้มเป็นแก้มเลยลูก

สวัสดีครับ กัปตัน ^^

น่ารักน่าชังค่าา

น้องน่ารักมากค่ะ

ยินดีด้วยค่ะเเม่

ยินดีด้วยน่ะค่ะ

ยินดีด้วยจ้าแม่