ทีมสิงหา 63

37+3 กำหนดคลอด 28 สิงหา นัดผ่า 17 สิงหา แต่น้องรอไม่ไหวคลอด 11 สิงหาแทนครับ นน.3195 เป็นกำลังใจให้แม่ๆทีมสิงหาทุกคนนะครับ ขอให้คลอดกันง่ายๆทุกคนเลย

ทีมสิงหา 63

ดีใจด้วยนะคะคุณเเม่ขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะ❤️

4y trước

ขอบคุณนะคะ ❤️

อยากแตกด้วยแล้วจังคะ 37+1 อึดอัดหนักตัวมาก

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักน่าชังมากค่ะ

ยินดีด้วยจ้าา น้องน่าชังมากก😍💕

น่ารักน่าชังค่า ยินดีด้วยนะค๊า 💓

ยินดีด้วยค่า น่ารักน่าชังมากเลย

จิ้มลิ้มมากเลย ยินดีด้วยคะ 😊

แล้วได้คลอดเองหรือผ่าคะแม่

4y trước

ผ่าค่ะแม่ ท้องแข็งถี่หมอเลยให้ผ่าก่อนวันนัดค่ะ 🥰

หน้าตาน่าเอ็นดูมากค่ะ

ปวดท้องก่อนผ่าคลอดหรอคะ

4y trước

ไปตามนัดปกติ แต่ท้องแข็งถี่หมอเลยให้ผ่าก่อนค่ะ 🥰