ทีมสิงหา มารายงานตัวค่าป

กำหนดคลอด 9 สิงหา แตกแล้วค่าปวันนี้ 👶 น้องนินจา คลอดธรรมชาติ 3,340 กรัม

ทีมสิงหา มารายงานตัวค่าป

รอไม่นานค่ะ น้ำเดินตอนตี4 ปากมดลูกเปิด 3 เซน คุณพยาบาลให้ยาเร่ง 6 โมงเช้า ปากมดลูกเปิดเพิ่มเป็น 5 เซนแล้วก็เปิดเต็มที่ช่วง 7 โมงหน่อยๆ รอสัญญาณเบ่ง 3 ครั้งยาวๆก็คลอดออกมาเลยค่ะ 😊

9สิงหาเหมือนกันค่ะ แต่ยังนิ่งอยู่เลย ยินดีด้วยนะค่ะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ แอบอิจฉาได้อุ้มแล้ว

4y trước

อีกไม่นานจะได้เจอหน้าลูกแล้ว ขอให้คลอดง่าย แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกเช่นกันนะคะ 😊

เริ่มมีอาการปวดยังไงคะแม่ ตอนนี้เริ่มปวดหลัง นอนไม่หลับเลยค่ะ เป็นกังวล

4y trước

ของบ้านนี้อาการปวดเริ่มมีหลังจากพยาบาลให้ยาเร่งค่ะ น้ำเดินตอนตี4 ยังรู้สึกเฉยๆอยู่เลยค่ะ 😅 ยังไม่รุ้สึกปวด เด็กยังหัวลอยไม่ลด ทีแรกทำใจไว้ว่าโดนผ่าแน่ๆ พอได้ยาเร่งเข้าไปจะปวดบีบๆทุก5 นาที และถี่ขึ้นเรื่อยๆ รอจนปากมดลูกเปิด มดลูกบีบตัวหัวลูกลงอัตโนมัติ เบ่งคลอดตามสัญญาณพยาบาล เจอหน้าน้องตอน 7.38 น. ค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะคุณแม่ เอาใจช่วยค่ะ

น่ารักจังเลยผิวขาวมาก ยินดีด้วยนะค่ะ แข็งแรงๆทั้งแม่ทั้งน้องนะคะ😍

น้องน่าชังมากเลยค่ะแม่🥰ทีมสิงหาเหมือนกัน รอๆลุ้นๆค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแต่บ้านนี้ยังเงียบยุเลย

ยินดีด้วนค่บ้านนี้11สิงหายังเงียบอยู่เลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้กำหนด 12 สิงหายังเงียบยุ่เลยค่ะ

ยินดีด้วยค้ะ บ้านนี้11สิงหายังเงียบยุเรยค้ะ

ยินด้วยค่ะ กำหนดคลอด วันที่11 บ้านนี้ยังเงียบ