Naranasan niyo na din bang mafrustrate?

37 weeks 2 cm 38-39 weeks 4 cm Malapit na due ko and ok naman na CM ko, kaso wala pa din contractions. 😔Yunh excitement ko napalitan na ng frustrations 😥

1 Trả lời

Pinaka matagal na waiting game talaga mommy is yung pag kabuwanan na at ready to pop ka na lang. Good luck. Have a safe delivery soon.

4y trước

Kaya nga sis. Parang mas matagal pa to sa past 8 mos. na hinintay ko gayong a weeks or a day na lang lalabas na siya.