คลอดแล้วค้าบ

37+3 น้องจูเนียร์ ด.ช.ณัฐพล ชื่นชาย

คลอดแล้วค้าบ

ยินดีด้วยคะแม่..น่าชังจริงๆเลี้ยงง่ายๆโตไวๆจ้า

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงไวๆ ทั้งคุณแม่และน้องนะคะ

ยินดีด้วยค่ะคุนแม่น้องน่ารักน่าชังจังเลยค่ะ

ยินดี ด้วย ค่ะ.. น้องได้กี่โลค่ะ

น่าชังมากครับ ชื่อเดียวกันเลย

น่ารักน่าชังจังเลยค่ะแม่

น่าชังจัง. ยินดีด้วยจร้า

น่ารักจังเลยคะแม่

ยินดีด้วยนะค่ะแม่

น่ารักมากเลยค่ะ❤