คลอดแล้วค้าบ

37+3 แตกแล้วค้าบ น้องย้ายทีมจากมีนา มาเป็นกุมภาจ้า😅

คลอดแล้วค้าบ

ผ่าคลอดเจ็บไหมค่ะ นัดผ่าวันที2มีนาคม ท้องเเรกเครียดมากค่ะ

7mo trước

ตอนผ่าไม่รู้สึกจ้าแม่ มาเจ็บแผลตึงๆตอนพักฟื้นยาชาหมดฤทธิ์

ยินดีด้วยนะค้าบ 🥰 บ้านนี้ยังไม่แตกเลยงับ 😂

น้ำหนักน้องเท่าไหร่ค่ะแม่

คุณแม่มีอาการยังไงคะ

7mo trước

เจ็บท้อง ท้องปั้นถี่ + มูกเลือดกับเลือดสดจ้า ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม หมอให้ผ่าจ้าแม่

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้า😊