กังวลน้ำหนักลูกจังคะ

37วีคแล้ว ไปซาวหมอบอกน้องหนัก2500เองคะ ผลซาวจะชัวร์มั้ยคะ เพราะบำรุงเนื้อ นม ไข่ กล้วยน้ำว้า เน้นๆเลยคะ

บ้านนี้หมอซาวด์ให้ตอน38wนน.4200 แต่น้องออกมานน.3920ค่ะ ทานกล้วย น้ำเต้าหู้ค่ะ

บ้านนี้ไม่ตรงค่ะ วันคลอดหมอคาดว่าน่าจะประมาณ3200แต่คลอดจริง2970เองค่ะคลอด38+3

8mo trước

ขอบคุณค่า😊

ไม่ตรงค่ะตอนนั้นท้องหมอบอกน้องตัวเล็ก2000กว่าแม่บำรุงเยอะมาก พอคลอด3700ค่ะ

8mo trước

ขอบคุณค่ะ

+ 200 - 400 ค่ะ ส่วนใหญ่นะคะ ของเราซาวด์ก่อนคลอด 2,800 แต่หลังซาวด์ 4 วันคลอด 3,060 ค่ะ

8mo trước

รู้สึกดีขึ้นหน่อยคะ ขอบคุณคะ

บางทีก็ไม่ตรงค่ะแม่ประสบการณ์เพื่อนหนูเอง ไปซาว บอก2600คลอดจริง3100เลยค่ะ

ของเราใกล้เคียงกับผลซาวด์อยู่นะคะ 37วีค ซาวด์น้ำหนัก2979 คลอดจริง2950ค่ะ

แนะนำดื่มน้ำเต้าหู้งาดำนะคะ ลงลูก ผมดกด้วย แต่ระวังเบาหวานด้วยนะคะ

8mo trước

ขอบคุณคะ

ก่อนคลอดซาวด์ได้ 2400 คลอดจริง2910ค่ะ 37วีค คลอดวันเดียวกับที่ซาวด์เลยค่ะ

8mo trước

ขอบคุนคะ😍

ก็ตามเกณฑ์อยู่นะคะแม่ เพราะน้ำหนักลูกที่ตามเกณฑ์ 2500กรัม-3500กรัม

8mo trước

คะ แฟนอยากให้3โลอะคะ

ก่อนจะคลอดตอน37+3วีคหมอบอกน้ำหนัก2'900พอคลอดมาจริงๆ3'650คลอดตอน38+2