ขอความเห็น

36w มีมูกเลือดไหล ออกมาเล็กน้อยตกใจมากค่ะ หมอบอกว่าปากมดลูกยังไม่เปิด แต่ไม่บอกว่าเกิดจากอะไร กังวลมากค่ะ

1 Trả lời

หมอตรวจแล้ว แม่ก็แค่กลับมาสังเกตอาการต่อ ไม่ต้องไปกังวล ภาวนาแค่ขอให้ครบ 37 วีคค่อยคลอดค่ะตอนนี้

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ 😁