38+4 มีมูกเลือดไหล

มีมูกเลือดไหล แต่ไม่เจ็บท้องต้องไปหาหมอเลยไหมคะ หรือรอให้ปวดท้องก่อนค่อยไป

รีบไปดีกว่านะแม่ หมอบอกยุว่ามีอาการอะไรให้รีบไปก่อน ไม่ต้องรออะไรค่ะ ไกล้คลอดแล้วยินดีด้วยนะแม่🥰

เป็นเหมือนกันเลยแม่ มีมูกออกสีน้ำตาลอ่อนๆ แต่ไม่มีอาการปวดท้องเลย

รีบไปเลยนะคะคุณแม่สงสัยน้องจะออกแล้วยินดีด้วยนะคะ🥰

ไม่ได้กระตุ้นา ควรรีบไปตรวจคะ

ไปค่ะจะคลอดแล้ว