รอ

36 สัปดาห์ 2 วัน แล้วค่ะพึ่งไปหาคุณหมอมาเมื่อวาน คุณหมอบอกน้องกลับหัวแล้ว อยากทราบว่าคุณแม่ในแอป น้องกลับหัวตอนกี่สัปดาห์แล้วคลอดตอนไหนกันบ้างคะ?

รอ

บ้าน​นี้​37+3กลับ​หัว​แล้ว​ค่ะ​หัว​น้อง​ลงต่ำมากแล้วคุณ​แม่​ก็​บวมจนจาเดิน​ไม่ได้​

4y trước

เหมือนเลยค่ะ ตอนนี้เดินแบบต้องเอนหลังนิดนึงท้องตึงมากค่ะ