รอ

36 สัปดาห์ 2 วัน แล้วค่ะพึ่งไปหาคุณหมอมาเมื่อวาน คุณหมอบอกน้องกลับหัวแล้ว อยากทราบว่าคุณแม่ในแอป น้องกลับหัวตอนกี่สัปดาห์แล้วคลอดตอนไหนกันบ้างคะ?

รอ

รู้ว่ากลับตั้งแต่29สัปดาห์ค่ะ เพราะไปซาวด์คลินิก ตอนนี้35สัปดาหแล้วค่ะ ก็ยังอยู่ท่าเดิม แถมดิ้นโดนท่อปัสสาวะบ่อยมาก เหมือนพยายามถีบตัวเองจะพุ่งออกมาเองตลอด อิแม่เพลีย ดิ้นโดนแต่ละทีเสียววาบไปทั่ว แถมต้องลุกไปฉี่ตลอด

4y trước

ใช่ค่ะที่ไปล่าสุดของคุณหมอซาวด์แต่คุณหมอไม่ซาวด์ให้ คุณหมอมีแค่2คน เราก็เห็นใจค่ะเลยอดดูลูกเลย😂

ตอนนี้37+5wค่ะ ซาวมาเมื่อวานหมอบอกน้องกลับหัวแล้ว แต่ยังไม่ลงลึกค่ะ อาทิตหน้าหมอนัดดูอีกครั้ง กำหนดคลอด11พ.ค. ค่ะ ช่วงนี้เริ่มเจ็บเตือนถี่ขึ้นค่ะ แต่จะเป็นตอนกลางคืนค่ะ

4y trước

ดีจังค่ะ เค้าไม่มีเจ็บเตือนบ้างเลย มีแค่ท้องแข็ง หมอนัดอีกที7พค. ถ้าไม่มีอาการคงโดนกระตุ้นแน่ๆค่ะ😂

ตอนนั้นหมอนัดคลอด 11 มีนาคม 63 แต่น้องน้ำแตก วันที้15ก.พ.63 ตอนนั้นอายุครรภ์ 36วีค3วัน ค่ะ คุณแม่ใกล้คลอดแล้วต้องคอยระวังให้มากขึ้นนะคะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ อยากคลอดน้องไวไวเหมือนกันค่ะ แต่ไม่มีอาการเจ็บเตือนอะไรเลยกลัวว่าจะอีกยาวค่ะ ตอนนี้เดืนลำบากมากๆ

น้องกลับหัวตั้งแต่ 35 สัปดาห์ แต่ยังไม่เจ็บท้องจนตอนนี้ 38 สัปดาห์แล้วคะ หมอเลยนัดผ่า 29 เมษานี้แล้ว ทั้งดีใจทั้งกลัวเลยคะ

4y trước

ขอบคุณคะ

36+2เหมือนกันคะแต่ยังไม่ทราบว่าลูกกลับหัวรึยังหมดนัดตรวจ28เดือนนี้ค่ะ อยากออกแล้วเหมือนกันค่ะ

ไล่เลี่ยกัน​เลยค่ะ 36 สัปดาห์​ + 5 วัน 😊 กำหนดคลอด 18 พฤษภาคม​ตื่นเต้น กลับหัวตอนประมาณ​สัปดาห์​ที่ 34

4y trước

ชื่อปอเหมือนกันเลยค่ะ555

ไปหาหมอเมื่อวันจันทร์มาค่ะหมอบอกว่าน้องกลับหัวแล้ว ตอนนี้36+4weekแล้วค่ะ กำหนดคลอด18 พฤษภาค่ะ

4y trước

ตื่นเต้นเหมือนกันจ้าท้องแรก

น้องกลับหัวตอน32wค่ะ กำหนดคลอด4 มิ.ย แต่ดูท่าทางน่าจะไม่เกินเดือนหน้าคลอดแล้วค่ะ คุณหมอบอกมา

4y trước

ดีใจด้วยค่า เค้ายังไม่มีวี่แววเลย

24wค่ะ หมอบอกว่าพื้นที่ในท้องยังเยอะน้องกลับไปกลับมาได้ แต่สรุปน้องลงแล้วไม่ขึ้นมาเลย 55

4y trước

กลับไวมากค่ะคุณแม่55555 แบบนี้ต้องยิ่งระวังไหมคะ

บ้าน​นี้​37+3กลับ​หัว​แล้ว​ค่ะ​หัว​น้อง​ลงต่ำมากแล้วคุณ​แม่​ก็​บวมจนจาเดิน​ไม่ได้​

4y trước

เหมือนเลยค่ะ ตอนนี้เดินแบบต้องเอนหลังนิดนึงท้องตึงมากค่ะ