รอ

36 สัปดาห์ 2 วัน แล้วค่ะพึ่งไปหาคุณหมอมาเมื่อวาน คุณหมอบอกน้องกลับหัวแล้ว อยากทราบว่าคุณแม่ในแอป น้องกลับหัวตอนกี่สัปดาห์แล้วคลอดตอนไหนกันบ้างคะ?

รอ

ของเรากลับตอน27สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้38สัปดาห์3วันแล้วยังไม่มีวี่แววจะออกมาเลยค่ะ รอ รอ

4y trước

ไม่มีเหมือนกันค่ะ มีแต่ท้องแข็งบางครั้ง555555

28สัปดาแล้วค่ะน้องกลับหัวดีแบ้วค่ะดิ้นดีแขฺงแรงดีสมบูนย์ดีค่ะลำตัว28เซนค่ะ

4y trước

ของเราเป็นร.พ.เหมือนกันแต่เราร.พฉวางน่าจะของหลวงคนหมอเห็น6เดือนหมอว่าดพศหญิงคุณแม่ดีใจมาก

บ้านนี้ซาวด์ตอนไปหาหมอ28Wกลับหัวแล้ว ตอนนี้34w2dน้องกลับหัวขึ้นมาอีกแล้วค่ะ🤣

4y trước

คลอดง่ายๆนะคะแม่ 😊

กลับตั้งแต่7เดือนแล้วค่ะ ตอนนี้36วีคเหมือนกัน ใกล้จะได้เจอน้องแล้วค่ะคุณแม่

4y trước

อยากเจอหน้าไม่ไหวแล้วค่ะแม่ หยิบจับของใช้เป็นสิบรอบ😂

บ้านนี้กลับหัว 34 สัปดาห์คะ กำหนดคลอด 27 เมษา นี้คะ ตอนนี้39+5 ยังเงียบยุเลยคะ

น้องกลับหัวประมาณ 30 วีคค่ะ ตอนนี้36+3 คลอดไล่เลี่ยกันเลยค่ะ ตื่นเต้นมาก😆😆

4y trước

ตื่นเต้นเหมือนกันค่ะคุณแม่ นับวันรอแล้วค่ะแต่ไม่มีเจ็บเตือนเลยคงอีกยาวเลย

บ้านนี้ไปหาหมอตอน29+2Wกลับหัวเเล้วคลอดตอน40+1W ปัจจุบันน้องได้17Dแล้วค่ะ😊❤

4y trước

ขอบคุณค้ะ ขอให้คุณแม่คลอดง่ายๆน่ะค่ะ😊

36 สัปดาห์กลับค่ะแต่38 สัปดาห์คลอดตอนนี้คลอดน้องได้ 3 เดือนกว่าแล้ว

4y trước

น่ารักมากค่ะ🥰

ตอนนี้36สัปดาห์1วันแล้วคะ ห่างกันวันเดียวเอง หมอนัดคลอด21พฤภาคม❤️

4y trước

ขอบคุณมากค่า💕บ้านนี้ไม่มีเจ็บเตือนเลยค่ะ กำหนดเค้าวันที่20พค. ใกล้ๆกันเลยค่ะ แต่ของเค้าน่าจะคลอดเอง อีกอึดใจเดียวจริงๆคุณแม่✌🏻