7เดือนกว่า คุณหมอบอกน้องกลับหัวแล้ว ถือว่าปกติมั้ยคะ จะคลอดก่อนกำหนดมั้ย

บ้านนี้ก็กลับหัวแร้วจ้า แต่ก็กลับขึ้นมาใหม่ เหมือนวนไปวนมา555ครื้นเครงเรย 30วีค

บ้านนี้ก็กลับหัวตอน 7 เดือนเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 38 weeks แล้ว ยังไม่มีอาการอะไรเลย

บ้านนี้ก็กลับเจ็ดเดือนเหมือนกันค่ะ ตอนนี้จะ35วีคแล้วค่ะ ยังไม่เป็นอะไรเลย

เราพึ่ง26w+5 บางวันเขาก็กลับหัวค่ะกลับไปกลับมา ดูจากที่เขาเตะท้องสูงมาก

ปกติค่ะ บ้านที่คนแรกกลับตอน6เดือน คนที่2 คนที่3 กลับช่วง7เดือนค่ะ

ปกติค่ะ ของเราก็7เดือนละไปหาหมอมาเมื่อวานหมอก็ว่ากลับหัวแล้ว

ปกติค่ะ ลูกกลับหัวไม่ได้หมายความว่าน้องใกล้จะคลอด

บ้านนี้กลับ7เดือนค่ะ ตอนนี้38วิค3วันแล้วค่ะ ยังไม่คลอดเลย

กลับหัวเฉยๆ ไม่คลอดก่อนค่ะแม่

ปกติค่ะ อย่ากังวลเลยจ้า