36+4 สัปดาห์

36+4 w อึดอัดมากค่ะ จะนอน จะลุก นั่ง เดิน แต่ละทีปวดร้าวลงขามากค่ะ แม่อยากแตกแล้ว 😂

36+3 เหมือนกันคะ ปวดหลัง ปวดสะโพก ลงก้น ขยับแต่ละทีปวดมากคะ เดินทีก่เจ็บน้าวลงจิมิ น้องกลับหัวแล้วคะ กำหนดคลอด11ธันวาคม

บ้านนี้36+3 อึดอัดเหมือนกันค่ะ นอน นั่ง ลุก หรือเดินลำบากมากก ปวดหลังที่สุดด อยากแตกแล้วว

37+3 รอเมื่อไหร่จะแตกเหมือนกันค่ะ นอนไม่ได้เลยปวดไปหมด

ทีมเดียวกันเลยค่ะ 36+4 อยากแตกแล้วเหมือนกัน

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

สู้ๆทนอีกหน่อยนะเเม่

สู้ๆ นะคะแม่