36 วีค

สอบถามแม่ๆคะว่า 36 วีค มีอาการหน่วง และปวด จิมิมากเวลาลุก เดิน นั่ง นี่ปกติมั้ยคะ บางทีเจ็บจนไม่อยากขยับตัวไปไหนเลยคะ

1 Trả lời

เหมือนกันค่ะ ตอน 36 สัปดาห์หน่วงๆ ปวดๆ

5y trước

ตอนนี้ 37 สัปดาห์ เพิ่งผ่าคลอดเมื่อวานค่ะ น้ำเดินก่อนกำหนดผ่าที่เลือกไว้ค่ะ