36weeks

36 weeks pa lng aq but my ob decide na i-cs nku this coming september 26... kc cs aq sa first baby ko... ok nba c bby nun buong buo na kaya sya???

3 Các câu trả lời

okay lang po un.. ako nga po kakapanganak plng..37 weeks lumabas si baby.. once umabot na ng 37 weeks si baby full term na siya.. anytime pd na siya lumabas..

Full term na yan sis. 2 weeks or 3 weeks before due date operatiok mo. Yan dn sakin. May 23 due date cs is may 10

5y trước

Pero sis october 3 ang nka lagay sa ultrasound ko

Yes. You'd be like 39wks by then. Malapit lapit na sa quota ng 40wks..