bleeding

8weeks na po aq delay tapos ng bleeding aq ilang araw na bago lng aq ng pt possitive po. pero wla pa lumalabas na buo buong dugo.. wla pa nmn ob now at quarantine pa po uminum lng aq duvadilan wla pa nbili branded sana po maging ok pa din c bby.. ng try din aq mg vitamin now folic acid.. sana po my makatulong sa sitwasyon q now.. tnx God bless

2 Các câu trả lời

Mag bed rest ka mommy.. wag ka masyado mag gagalaw po. Pra dina mag continue bleeding niyo. Mas better po kung may mapgtatanungan kayo na OB khit tru online po. Para mabgyan ka niya ng gamot na i take. Nung nagkaganyan po ako. Dupaston and heragest po ang nireseta sakin ni OB ko. Yung heragest is yung pinpasok sa loob ng pempem naten. Mga pang pakapit po iyan. Pero much better sa OB kayo magtanong po.

5y trước

un nga po problema sa coron palawan daw meron ob naabutan po kc aq ng lockdown sa parte din ng palawan.. sbrang worry po talaga buti nlang now mdyo konti nlang patak..

Pag di pa tumigil dugo mo mommy pa check na po kayo