OB awareness for new Mom

When I figured out I'm pregnant it's amazing. So, pumunta ng hospital and hmo representative suggested an OB which okay lng sa akin. Then I undergo TransV but make the story short dapat mag ask tayo ng suggestions from a friend or any na kapamilya na subok nilang OB kasi my mga OB na gusto lng nila i CS ka o perahan lalo na wla kng alam. Sabi nya sya sa 34 weeks na daw ako and hnd na daw iikot c baby so no need to walk and no diet restriction din. So yun nga naniwala aq kasi I really trust my OB and I am 1st time Mom..who I am to against a professional OB to this field. Before my scheduled CS i undergo another BPS and c baby naka position na as cephalic so na cancelled ung CS which 39 weeks and 3 days na aq nun. Sabi ng OB i induce aq kaso ni hnd man lng aq na IE and ni refer aq sa ibang hospital at friend nya na OB ung magasikaso sa akin..buti na lng nag message na ako sa isang auntie ko at un nag suggest sya ng previous OB and super late na buti tinanggap ako. My new OB suggested to use EPO muna kahit due date ko na kasi na IE aq at close pa cervix ko...ung target ng new OB ma i normal ko ung delivery kay baby so na induce aq at naglabor for 7 hours but 2 cm pa rin ..so I end up CS kasi laki na ung baby at bka mag popo na sya..my due date is oct. 6 and lumabas c baby via cs oct. 14..we are really blessed na safe sya at kasama ko sya pauwi...She is 5 days old now.

1 Trả lời

Ganyan din sa ob ko :(. Ang liit daw ng tyan ko pero huling utz ko normal weight naman si baby. Kaya binigyan nya ako ng another vitamins para daw lumaki tyan ko. Sinabi nga ng pinsan at mommy ko saken, di naman lahat malaki magbuntis. Private hospital kase ako, at doon gusto ng daddy ko kase mahihirapan daw ako pag public. Pati malapit lang yung ospital na yun samin. Sabi pa nya nung 30 weeks preggy ako, kapag daw di pa nag cephalic si baby ng 32-34 weeks, i s'sched daw nya ako ng cs. 35 weeks nako ngayon at bukas palang ulit ako papa check up. Tas panay inom din ako ng pampakapit kase sumasakit ang tyan ko. Sinabe ng mommy ko, baka daw sobrang kapit na kapit na daw si baby kase 8 mos nako pero umiinom pa din daw ako. Simula 4 mos kase nireresetahan nako ng pampakapit dahil hindi ko tinake yung pampakapit nung 1st tri dahil nagsusuka ako. Nag 2nd tri ako, ang baba daw ng matres ko kaya niresetahan nya ako. Pero ayun nga, until now pinapainom pa din nya ako kase nasakit tyan ko pag tinitigil ko. Di ko tuloy alam kung tama ba na umiinom pa din ako kase baka nga mahirapan ako ilabas baby ko pag kabuwanan ko na

5y trước

You can seek help sa ibang OB at ease ur mind for the sake of ur safety and baby as well. If proven nmn ung galing ng OB mo ngaun then you will be okay.