กินอะไรดีคะ

35w น้ำหนักลูก1800+ ต้องการเร่งน้ำหนักลูกด่วน กินอะไร แนะนำหน่อยคะแม่ๆ

น้ำหนักในครรภ์ไม่สามารถประเมินได้ตรงเป๊ะนะคะคุณแม่ เป็นแค่การประเมินคร่าวๆบางทีลูกเราอาจจะหนักกว่านั้นก็ได้ค่ะ ไม่ต้องไปกังวลจนเกินไป แต่ถ้าอยากเพิ่มน้ำหนักน้องจริงๆแนะนำให้ดื่มนมวัวที่เขียนว่าพาสเจอร์ไรส์ แล้วก็อาหารประเภทเครื่องใน เนื้อสัตว์ ไข่ และผักใบเขียว

นม กล้วย ไข่ ผลไม้ทานเยอะๆค่ะแม่ ของเรากินตามใจปากมากเพราะไม่เสี่ยงเป็นเบาหวานน้ำหนักน้องตามเกณฑ์เลยค่ะ เลยมาหน่อยๆด้วย

11mo trước

ขอบคุณคะ

บ้านนี้เครียดมากคะ..36+4น้ำหนัก2038กรัมเองคะ กินสารพัด ตามคำแนะนําน้ำหนักน้อง ขึ้นแค่ ขีด สองขีดเอง

11mo trước

เน้นโปรตีนค่ะเนื้อ นม ไข่ ไม่งั้นแม่ก็ซื้อทุเรียนมากินค่ะรับรองน้ำหนักน้องพุ่งแน่นอน

แม่บ้านนี้ตอนเร่งน้ำหนักลูก แม่กินนมแพะค่ะ 3สัปดาห์ น้องขึ้นมา 700กรัมเลยค่ะ จาก 1500 เป็น 2200

บ้านนี้ 33 weekน้ำหนัก 1600g น้ำหนักน้องน้อยค่ะแม่..แต่หมอบอกอยู่ในเกณฑ์แม่ก็แอบกังวลอยู่ดี

11mo trước

ไปหาหมอล่าสุดหมอซาวน้ำหนักลูกเท่าเดิม หมอกลัวครรภ์เป็นพิษ เลยได้ตรวจฉี่แล้วติดเครื่อง nst คะ กังวลมากคะ รีบบำรุงเพิ่ม

ไข่ต้มมื้อล่ะฟองคะ นมแพะ กล้วยน้ำว้าคะ บ้านนี้กินประจำ35วีคน้ำหนักลูก2600กรัมแล้วคะ

11mo trước

ขอบคุณคะ

บ้านนี้34+4 วีค น้ำหนักน้อง 2300+ กินกล้วยกินไข่กินนม กินทุกอย่างเลยค่ะ😅

แม่บ้านนี้35+นน.2766 กินทุกอย่างแต่เสริมด้วยจมูกข้าวไรซ์เบอรี่ค่ะ

ไข่วันละ 2-3ฟอง นมแพะ นมถั่วเหลือง กล้วยน้ำว้า และเนื้อสัตว์

ทางนี้36W5วันหมอเพิ่งมาบอกลูกตัวเล็ก2166กำหนดคลอด2พ.ย