กังวลน้ำหนักลูก

35+4น้ำหนักลูก1800ปกติไหมค่ะ

น้อยไปนะคะ ปกติต้อง2000+ขึ้นไปเเล้ว กินของบำรุงเยอะๆนะคะ​ เผื่อคลอดก่อนกำหนดน้องจะได้เเข้งเเรงๆมีภูมิต้านทาน​ค่ะ

แม่บำรุงเพิ่มนะคะ ยังมีเวลา ทานอาหารให้ครบ5หมู่ อย่าลืมทานวิตามินที่คุณหมอให้นะคะ

อัดน้ำเต้าหู้ ไข่ เลยค่ะ บ้านนี่ตอนนี้35วีค น้องหนัก2500 ค่ะ

บ้านนี้34+2น้ำหนัก2,200แม่กินไข่ต้มน้ำเต้าหู้กล้วยน้ำว้า

น้อยไปนะแม่ แม่กินนม กินไข่ น้ำเต้าหู้ เยอะๆนะ

เราก็น้อยค่ะ พยายามบำรุงแล้วแต่เหมือนเดิม😅😅

แม่ต้องทานนมไข่กล้วยนะคะ เพิ่มน้ำหนักตัวลูก

ตอนซาวด์กับตอนออกมาอาจต่างกันก็ได้จ้าแม่

แล้วหมอไม่บอกหรอคะว่าปกติหรือไม่ปกติ

น้อยไปค่ะถามหมอเลยหมอไม่บอกอะไรเลยหรอ

4y trước

แย่จังค่ะลองไปซาวด์คลินิกนะคะหมอละเอียดดีค่ะ