ซาวด์วันนี้35w น้ำหนักลูก1800กรัมเองค่ะ แอบกังวล

ไข่ต้ม2ฟองทุกวัน นม1กล่องทุกวัน ผลไม้ทุกวัน กล้วย2ลูกทุกวัน ส่วนข้าวกินปกติค่ะ 34w นน.2340กรัม ค่ะ

กล้วย นม ไข่ต้ม น้ำเต้าหู้ กินทุกวัน ช่วยเพิ่มน้ำหนักน้อง ได้ค่ะ

คลอดยังค่ะคุณแม่ น้องนน.เท่าไร่ค่ะ