35 + 5 วีคแล้ว แต่ไม่มีอาการท้องปั้น ท้องแข็ง

35 + 5 วีคแล้ว แต่ไม่มีอาการท้องปั้น ท้องแข็ง ปกติไหมคะแม่ๆ มีแบบว่าไม่มีอาการท้องปั้นท้องแข็งเลย เจ็บท้องอีกทีคือจะคลอดแล้ว หรืออยู่ดีๆ น้ำเดิน ปากมดลูกเปิด แบบนี้ มันจะเป็นไปได้ไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️