ท้องแข็ง

35วีคแล้ว ท้องแข็งบ่อยมากช่วงนี้ สงสัยใกล้ แล้ววว ?

1 Trả lời

บ้านนี้​37wท้องแข็งทุกครั้งที่ลุก​ หรือ​เดินเลยค่ะ​ หมอให้ถนอมร่างจนถึง​38w​ ค่อยผ่าคลอดให้ค่ะ​ แม่ก็ลดๆการทำกิจกรรม​ เดิน​ งานบ้านนะคะ​ ถนอมร่างไว้ค่ะ

5y trước

ว่าจะลาคลอด สิ้นเดือนนี้ล่ะคะ เพราะกำหนดคลอด 13 ธ.ค แต่ดูแล้วคงต้องพักเร็วนี้ 😢😢