น้ำเดิน ปากมดลูกเปิด 1 เซ็นต์

มีน้ำเดินไม่นานค่ะ บ้านนี้เปิดเกือบ4 ไม่มีน้ำเดินไม่ปวดท้อง 3วันปิดลงมาไม่ถึง 2เซน หมอส่งกลับบ้าน

2y trước

กลับจากรพ.ได้ 2 วันปวดท้องมีมูกเลือด ผ่าคลอดเรียบร้อยแล้วค่ะ ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม หมอเจาะน้ำคร่ำให้เปิดแค่ 5 เซน

มีน้ำเดินด้วยไม่นานค่ะ

2y trước

ยังม่คลอดเลยค้ะ🥺