น้ำเดิน35+6วีค

ตื่นมาตอนตี5 น้ำเต็มกางเกงเลยค่ะ ตอนนี้แอดมิดแล้วหมอให้น้ำเกลือเร่งคลอด ปากมดลูกเปิด2เซ็นแล้วค่ะ ตื่นเต้นๆ ขอให้ลูกแม่แข็งแรงปลอดภัย

น้ำเดิน35+6วีค

อยากแตกแล้วบ้างจังค่ะ บ้านนี่เจ็บเตือนบ่อย แต่ยังไม่แตกค่ะ 35+1วีค

5y trước

แตกแบบเซอร์ไพร์มากค่ะแม่

ดีใจด้วยค่ะแม่บ้านนี้จะ37แล้วยังไม่มีวี่เลยอยากแตกแล้ว

แม่คลอดง่ายจังแอบอิจ😂 แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค้าา

คลอดง่ายๆ แข็งแรงและปลอดภัยนะคะทั้งแม่ลูกเลยจ้า

36w3dอยากคลอดเเล้วค่ะ เเข็งเเรงทั้งเเม่เเละลูกนะคะ

ขอให้น้องและแม่แข็งแรงปลอดภัย คลอดง่ายๆนะคะ

สู้ๆจ้าแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ😘

สู้นะค่ะแม่ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะ

อิจฉาจังเลยค่ะ บ้านนี้ 37+ แล้ว อยากคลอดบ้าง