ยากแตกแล้วจ้าา

35+2wแล้วกำหนด28 ก.ค. เจ็บเตือนบ่อยท้องแข็งท้องปั้นบ่อยมากยากแตกเเล้วค่ะรอไห้ครบ37+wเมื่อไหร่พร้อมแตกตอนนั้นค่ะไครกำหนด ก.ค.มาอวดกันหน่อยค่ะ

ยากแตกแล้วจ้าา

24ก.ค ค่ะ อึดอัดนอนลำบากมากค่ะ จะผ่าตอน38สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้35+6w ท้อง2ค่ะ

29ก.ค ถ้านับตามหมอก็35+3 ถ้านับตามแอพก็35+1คะ โก่งเก่งมาก